Hệ thống phân phối toàn cầu - vé máy bay

About us

Trụ sở chính của Travelport được đặt ở Langley, Vương quốc Anh với mạng lưới các văn phòng trên toàn thế giới.

Mạng lưới liên kết của chúng tôi

Trải qua nhiều năm, Galileo Đông Dương được thành lập năm 2003 và là đại diện chính thức duy nhất của Travelport tại Việt Nam, Lào và Campuchia về hệ thống phân phối toàn cầu, hiện tại có 5 văn phòng trong khu vực. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tốt nhất về công nghệ và dịch vụ trong ngành hàng không, khách sạn và du lịch.

Trước khi Galileo vào thị trường, các đại lý bán vé máy bay tại đây chỉ có một sự lựa chọn hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) duy nhất với chi phí rất cao và chất lượng dịch vụ không tương xứng. Galileo là hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) thứ 2 được chính phủ Việt nam, sau đó là Campuchia và Lào cấp giây phép. Kể từ đó thị trường GDS tại đây được thay đổi nhanh chóng và người được hưởng lợi lớn nhất là tất cả các Đại lý hàng không với chi phí GDS giảm tuyệt đối và chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tăng lên đáng kể.

Travelport là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phân phối toàn cầu (GDS). Chúng tôi cung cấp dữ liệu cho ngành hàng không và du lịch, bao gồm việc đặt giữ chỗ, tính giá và xuất vé cho các hãng hàng không, đặt giữ chỗ khách sạn, cung cấp dịch vụ tour và thuê xe quốc tế.

Hiện tại, có hơn 400 hãng hàng không, 650,000 khách sạn, 37,000 điểm thuê xe và 68,000 công ty tour tham gia phân phối sản phẩm của mình trên hệ thống phân phối toàn cầu tại hơn 180 quốc gia.Galileo Vietnam hiện đang là đại diện duy nhất của Tập đoàn Travelport tại Việt nam, Laos và Cambodia
trong việc khai thác Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo.

Galileo by Travelport là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phân phối toàn cầu (GDS). Chúng tôi cung cấp dữ liệu cho ngành hàng không và du lịch, bao gồm việc đặt giữ chỗ, tính giá và xuất vé cho các hãng hàng không, đặt giữ chỗ khách sạn, cung cấp dịch vụ tour và thuê xe quốc tế.

Trụ sở chính của Galileo được đặt ở Langley, Vương quốc Anh với mạng lưới các văn phòng trên toàn thế giới.

Hiện tại, có hơn 400 hãng hàng không, 650,000 khách sạn, 37,000 điểm thuê xe và 68,000 công ty tour tham gia phân phối sản phẩm của mình trên hệ thống phân phối toàn cầu tại hơn 180 quốc gia.


Mạng lưới liên kết của chúng tôi

Trải qua nhiều năm, Galileo Indochina được thành lập năm 2002 và là đại diện chính thức duy nhất của Travelport tại Việt Nam, Lào và Campuchia, hiện tại có 6 văn phòng trong khu vực. Tầm nhìn của Galileo Vietnam là cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tốt nhất về công nghệ và dịch vụ trong ngành hàng không, khách sạn và du lịch.


Galileo Vietnam hiện đang là đại diện duy nhất của Tập đoàn Travelport tại Việt nam, Laos và Cambodia
trong việc khai thác Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo.

Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay

Liên hệ

Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo hay gọi là hệ thống vé máy bay thuộc tập đoàn Travelport cung cấp dịch vụ GDS và các giải pháp công nghiệp du lịch khác.